Thẻ phiếu giảm giá: Đồng hồ treo tường gỗ

Đồng hồ treo tường gỗ Ovan quả lắc Acura H401 giảm giá 14%

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG GỖ OVAN QUẢ LẮC ACURA H401...Đọc thêm

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG GỖ OVAN QUẢ LẮC ACURA H401

Đồng hồ treo tường gỗ Ovan quả lắc Acura H401 - hinh 2

Đã từ lâu, đồng hồ trở thành một vật không thể thiếu trong đời sống của mọi người. Tuy nhiên, theo nhu cầu của cuộc sống, chiếc đồng hồ ngoài chức năng chính là xem giờ thì nay đã có thêm nhiều lợi ích khác như trở thành quà tặng, vật trang trí, tô điểm cho không gian sống thêm sinh động và sang trọng.

Điểm nổi bật

Quy cách: Kích thước 39x68x9cm (Rộng x Cao x Sâu). Mặt đồng hồ có đường kính 27 cm. Thích hợp với không gian rộng

Giảm 14%: 459.000đ 529.000đ

Đồng hồ treo tường gỗ Ovan quả lắc Acura H401 - hinh 3

Chất liệu: Đồng hồ treo tường gỗ Acura H401 với chất liệu gỗ MDF được phủ một lớp melamine chuyên dụng giúp cho sản phẩm có khả năng chống thấm nước, chống mối mọt, chống biến dạng, chịu được độ ẩm do từ những người thợ Việt Nam khéo tay gia công.

Món quà ý nghĩa: Đồng hồ treo tường Acura phù hợp với vị trí treo ở phòng khách, phòng ngủ, hay được dùng để làm quà tặng cho bạn bè người thân trong những dịp đặc biệt. Các sản phẩm của Acura đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ kim đồng hồ, cho đến bề mặt kính, từng góc cạnh gỗ và tất cả phải đảm bảo độ nhẵn, bóng và phù hợp với tiêu chí chất lượng của công ty.

Tiện dụng: Đồng hồ treo tường Acura được có sẵn rãnh phía sau có thể treo dễ dàng bằng móc dán tường hoặc đinh thông thường, sử dụng pin tiểu 3A, hộp và bao bì được thiết kế trang nhã, tinh tế giúp bảo quản sản phẩm và sẵn sàng để làm quà tặng người thân, bạn bè và khách hàng.
Chính sách bảo hành: Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm đồng hồ treo tường với chế độ bảo hành mối mọt, cong vênh, nứt nẻ, thay thế bất cứ chi tiết nào của sản phẩm lỗi, hỏng do vận chuyển hoặc lỗi của nhà sản xuất.

Đồng hồ treo tường gỗ Ovan quả lắc Acura H401 - hinh 1
Giá thành, vận chuyển, lắp đặt

Với nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có trong nước cùng với công nghệ máy móc hiện đại các sản phẩm đồng hồ treo tường có giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại.
Các sản phẩm sau khi sản xuất được lót một lớp giấy xốp chống trầy xước và được bọc bìa catoon bên ngoài nên việc vận chuyển rất thuận tiện mà không ảnh hưởng đến sản phẩm
Việc treo lên tường hết sức dễ dàng vì có sẵn rãnh phía sau đồng hồ nên chỉ cần móc lên tường với một cái đinh phù hợp. Ít hơn

Nhận Deal
No Expires