Voucher khuyến mãi giảm giá ở Couponcuatoi.com

voucher khuyen mai giam gia -couponcuatoi hinh 3

Couponcuatoi.com, chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm để mang đến cho bạn những mã giảm giá, voucher miễn phí và cả những chương trình khuyến mãi tốt mỗi ngày. Săn hàng giảm giá là sở thích của chúng tôi. Vì vậy, bạn sẽ tìm được rất nhiều ưu đãi, giảm giá hữu ích ở đây. Bạn sẽ tìm thấy những coupon, mã giảm giá chất lượng từ các Website thương mại điện tử lớn như Lazada, Adayroi, Tiki.

Và một trong những lĩnh vực có nhiều Voucher giảm giá là lĩnh vực du lịch cũng được chúng tôi tìm kiếm và cung cấp Voucher giảm giá cho bạn. Bạn sẽ tìm được những ưu đãi đặt phòng khách sạn giá rẻ từ các Website Booking.com, Agoda.com, Hotels.com hay Mytour, Chudu24…

Ngoài ra, những chương trình giảm giá lớn hàng năm như Online Friday Việt Nam hay Black Friday và Cyber Monday (Mỹ) cũng được chúng tôi cập nhật. Đừng quên theo dõi bản tin giảm giá của chúng tôi để được cập nhật nhanh nhất về những ưu đãi, giảm giá từ Amazon, Walmart, Target…

Tất cả các mã giảm giá đều được chúng tôi kiểm tra trước khi đăng tải và kiểm tra định kỳ. Tuy nhiên, một số mã giảm giá có thể hết hiệu lực sớm hơn dự kiến. Nếu bạn phát hiện ra những mã như vậy, hãy đánh giá/để lại comment để giúp chúng tôi phát hiện và cập nhật những mã Voucher mới hơn.

Hãy dùng Voucher khi mua sắm

Voucher có thể là Voucher giấy hoặc E-Voucher (Voucher điện tử), được người bán hoặc các bên thứ ba cung cấp cho khách hàng mua hàng. Sử dụng Voucher (hay Mã giảm giá) sẽ giúp bạn mua hàng hóa/dịch vụ tiết kiệm hơn.

Voucher thường được doanh nghiệp sử dụng như một công cụ trong Marketing, Bán hàng để khuyến khích khách hàng mua hàng. Đặc biệt là vào những thời điểm mùa thấp điểm (ví dụ trong dịch vụ du lịch, giải trí, ẩm thực). Những khách hàng chịu khó tìm kiếm Voucher thường sẽ mua được hàng hóa với giá rẻ.

voucher khuyen mai giam gia - couponcuatoi hinh 2

Trong khi mua hàng Online thì mã Voucher/Coupon đang ngày càng trở nên phổ biến. Những mã giảm giá như thế là cách tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm khi đặt mua hàng hóa, dịch vụ trực tuyến.

Nhà cung cấp/ doanh nghiệp thì sử dụng Voucher để bán thêm hàng hóa, dịch vụ. Ở Couponcuatoi.com, ngày nào chúng tôi cũng tìm kiếm và cập nhật cho bạn nhanh nhất những Voucher giảm giá như vậy.

Khi đặt mua hàng hóa/dịch vụ Online, bạn sẽ thường tìm thấy một mục ở bước thanh toán để điền mã giảm giá. Khi bạn có mã và sử dụng thì số tiền bạn phải trả cho người bán hàng sẽ giảm đi, tương ứng với giá trị của Coupon. Ngay cả những sàn TMĐT nổi tiếng thế giới như Amazon cũng cung cấp rất nhiều những mã code giảm giá như thế cho khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, trong các ngành dịch vụ công nghệ, nhiều mã giảm giá có những mức giảm tới 80-90%. Nếu bạn không tìm kiếm những mã Voucher trước khi mua hàng thì bạn đang thực sự lãng phí rất nhiều tiền so với những khách hàng chịu bỏ chút thời gian để tìm kiếm.

Mã giảm giá có thực sự miễn phí?

voucher khuyen mai giam gia - couponcuatoi hinh 1

Chúng tôi cung cấp đầy đủ tính năng để bạn có thể đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải đăng ký tài khoản nếu không muốn.

Bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào khi tìm kiếm và sử dụng các mã giảm giá đang được cung cấp ở couponcuatoi.com. Hãy tận hưởng những trải nghiệm mua sắm mới này và tiết kiệm hơn.

Hàng ngày, những nhân viên của chúng tôi tìm kiếm khắp nơi trên Internet và cập nhật các mã giảm giá, Voucher mới nhất lên couponcuatoi.com. Trong một số chương trình, người bán sẽ trả một khoản phí hoa hồng nhỏ cho chúng tôi khi có đơn hàng được mua thành công qua các link liên kết. Khoản phí hoa hồng này không khiến bạn phải mua với giá cao hơn hay phải trả thêm bất cứ khoản phí khác. Nó giúp chúng tôi duy trì Website và trả lương cho nhân viên của mình.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến việc sử dụng các mã giảm giá hay dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối trang nhé.